Páskar framundan
29.3.2010 | 22:34
Páskaterta
3-4 eggjahvítur
200 gr sykur
2 bollar Kornflex
1 tsk lyftiduft
Eggjahvítur og sykur stífþeyttur
Kornflex og lyftiduft sett út í og hrært saman við með sleif.
Sett í tvö tertuform sem eru klædd að innan með álpappír og smurð að innan með smjörlíki.
Bakað við 150 gráðu hita í eina klukkustund eða þar til þér finnst marensinn hafa þornað nóg.
Sett á milli botnana:
Þeyttur rjómi með brytjuðum döðlum og súkkulaði.
Krem ofan á tertuna:
2 stk eggjarauður
1 tsk sykur
100 gr brætt súkkulaði
1 dl þeyttur rjómi
Eggjarauður og sykur þeyttur saman ( á að þykkna)
Þá er súkkulaðinu blandað saman við í mjórri bunu og síðast er sett út í þeyttur rjóminn og hann er settur út í varlega með sleif.
Þá er kremið tilbúið og sett fyrir tertuna og látið leka út yfir hliðarnar.
Verði ykkur að góðu
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.